back to Homepage

Transatlantic bao da 3ly

  • beluga_transatlantic_3ly
  • Beluga-Transatlantic-bao-da-chop
  • Beluga-Transatlantic-hop-giay
beluga_transatlantic_3lyBeluga-Transatlantic-bao-da-chopBeluga-Transatlantic-hop-giay

Transatlantic bao da 3ly

2.500.000₫

Clear selection

Product Description

Dòng Vodka đặc biệt Beluga lấy cảm hứng từ sự thành công của đội đua thuyền sử dụng thuyền buồm BELUGA trong cuộc đua thuyền tổ chức tại Atlantic và Mediterranean. Người đua thuyền và người thợ thủ công sản suất ra BELUGA được tập hợp lại bởi niềm đam mê vô bờ bến, khát khao tự do, yêu thích sáng tạo và tôn trọng truyền thống. Công thức làm dòng rượu này khác biệt so với bất kỳ món đồ uống nào trong gia đình BELUGA bởi nó kết hợp hỗn hợp mạch nha lúa mạch và tinh chất dâu tây hoang dã.

Đối tượng nhắm đến của Beluga Transatlantic Racing

Beluga Beluga Beluga

Đàn ông tuổi từ 30 đến 50, thuộc bộ phận những nhà quản lý HÀNG ĐẦU hoặc những nhà kinh doanh với thu nhập trên mức trung bình, những người có hệ thống định hình về giá trị, chủ động và mong muốn khám phá các khía cạnh mới của cuộc sống, hăng say với các môn thể thao cảm giác mạnh và đam mê du lịch.

Ví dụ điển hình – Oleg Zherebtsov, Nicolay Fomenko, Richard Branson, Lawrence Elisson
Chúng tôi tự hào về nguồn gốc.

Chúng tôi tôn trọng truyền thống của Beluga

Chúng tôi giới thiệu sản phẩm mới Beluga Transatlantic Racing

Beluga-Transatlantic-4

SÁNG TẠO VỚI NIỀM ĐAM MÊ

BELUGA TRANSLATLANTIC RACING – dòng Vodka hoàn hảo với chất lượng cao nhất. Chúng tôi lựa chọn những thành phần tốt nhất và mỗi bước sản xuất ra sản phẩm đều được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia. Do đó, BELUGA TRANSATLANTIC RACING luôn duy trì chất lượng tuyệt hảo của Vodka BELUGA nhưng vẫn giữ được tính tao nhã riêng của mình.

Beluga-Transatlantic-12

HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG

Hương vị của BELUGA TRANSATLANTIC RACING rất nhẹ nhàng. Chúng tôi đưa vào thành phần của Vodka hỗn hợp mạch nha lúa mạch giúp mang lại dư vị đậm đà. Phương pháp lọc qua bông tự nhiên mang lại cho BELUGA TRANSATLANTIC RACING hương vị nhẹ nhàng, không làm khé cổ khi thưởng thức.

CHẾ BIỀN MẠCH NHA

Một trong những thành phần quan trọng nhất của BELUGA TRANSATLANTIC RACING là mạch nha được sản xuất tại vùng sinh thái tự nhiên miền Đông Siberia. Những hạt ngũ cốc được lựa chọn kỹ càng sẽ trải qua quá trình lên men tự nhiên (không có tác động nhân tạo) tạo nên một loại nguyên liệu có chất liệu tốt nhất.

Beluga-Transatlantic-11

QUÁ TRÌNH PHUN NƯỚC

Trong quá trình sản xuất BELUGA TRANSATLANTIC RACING chúng tôi chỉ sử dụng đài phun nước sạch lấy từ nguồn nước Siberian – đó là thành phần quan trọng ảnh hưởng đến hương vị nhẹ nhàng và cân bằng của sản phẩm. Để có được nước sạch kết tinh, nước phải được lọc qua thiết bị lọc bằng cát đioxit silic và bạc.

Beluga-Transatlantic-3

QÚA TRÌNH Ủ

Ngoài quá trình công nghệ phức tạp diễn ra trong khoảng từ 8 đến 18 ngày, BELUGA TRANSATLANTIC RACING Vodka sẽ trải qua một quá trình ủ: trong 30 ngày tiếp theo, sản phẩm sẽ được ủ. Quá trình này giúp cho hương vị thêm đậm đà và thanh tao hơn.

Beluga-Transatlantic-1

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Transatlantic bao da 3ly”

Back to Homepage

go back to the top