back to Homepage

Beluga Allure bao da 3ly

  • BELUGA_ALLURE
  • Allure bao da 3 ly
  • Beluga_allure
  • Beluga-allure-3ly
BELUGA_ALLUREAllure bao da 3 lyBeluga_allureBeluga-allure-3ly

Beluga Allure bao da 3ly

3.500.000₫

Clear selection
SKU: AllureL Category: Tag:

Product Description

Nhiều chiến thắng của Russia’s Beluga Polo Team trên trường quốc tế đã truyền cảm hứng cho chúng tôi để sáng tạo ra một sản phẩm biểu trưng cho cảm hứng quý tộc, môn thể thao quý tộc mà khả năng của người chơi đã biến thành nghệ thuật. Trong nhiều năm, Beluga đã đặt ra các nguyên tắc – thủ công, truyền thống và giá trị, khiến cho độ tinh vi và vẻ đẹp của nó làm say đắm lòng người. Với dòng sản phẩm này, một công thức đặc biệt đã được phát triển bổ sung si rô gỗ thích và tinh chất quả sung: các thành phần này cung cấp hương vị đặc trưng và mùi vị tuyệt hảo cho “BELUGA ALLURE”

allure-team

Đối tượng nhắm đến của Beluga Allure

nguoidung-allure

Đàn ông ở độ tuổi từ 30 đến 50, thuộc bộ phận những nhà quản lý HÀNG ĐẦU hoặc những chủ doanh nghiệp với mức thu nhập trên mức trung bình, những người được giáo dục chính thống, bài bản, có giá trị ổn định trên tất cả. Giá trị gia đình, truyền thống và kế thừa thế hệ.

Những ví dụ điển hình – Michael Douglas, Michael Gorbachev, Victor Sadovnichey

Chúng tôi tự hào về nguồn gốc.

Chúng tôi giữ gìn truyền thống của Beluga Noble.

Chúng tôi mang làn gió mới đến cho Beluga Allure

Allure-dac-biet

SÁNG TẠO VỚI NIỀM ĐAM MÊ

BELUGA ALLURE – dòng Vodka đặc biệt với chất lượng cao nhất. Chúng tôi đã đưa vào sản phẩm này tất cả kỹ thuật thủ công, sự tận tâm và truyền thống hơn trăm năm. Không có một chi tiết tầm thường nào. Mỗi thành phần trong đó đều rất quan trọng. Chỉ với cách làm đó, kiệt tác mới ra đời.

Chúng tôi đã sử dụng những điều tốt nhất từ dòng sản phẩm Beluga Noble Vodka chính thống và thêm vào đó những sáng tạo để biến sản phẩm này trở thành một phần không thể thiếu của nghệ thuật ẩm thực.

Allure-bao-da-3ly

HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG

BELUGA ALLURE có kết cấu láng mịn với dư vị nhẹ nhàng. Chúng tôi sử dụng hỗn hợp đồ uống đặc biệt – sự kết hợp của nguồn nước tinh khiết của vùng Siberi và dung dịch nước lọc tinh khiết khác. Dung dịch này mang đến sự cân bằng và mềm mại cho đồ uống. Khi sáng tạo BELUGA ALLURE, chúng tôi đã sử dụng si rô gỗ thích giúp tăng thêm hương vị của rượu Vodka, làm cho hương vị này đậm đà hơn, phảng phất dư vị núi rừng mềm mại.

CHẾ BIẾN MẠCH NHA

Giống như tất cả các dòng sản phẩm Beluga Vodka, thành phần quan trọng nhất là mạch nha độc nhất. Những hạt ngũ cốc đặc biệt được tuyển chọn trải qua quá trình lên men tự nhiên (không có tác động nhân tạo) tạo nên một loại nguyên liệu có chất lượng tốt nhất.

QÚA TRÌNH Ủ

Ngoài quá trình công nghệ phức tạp diễn ra trong khoảng từ 8 đến 18 ngày, BELUGA ALLURE Vodka sẽ trải qua một quá trình ủ: trong 30 ngày tiếp theo, sản phẩm sẽ được ủ. Quá trình này giúp cho hương vị thêm đậm đà và thanh tao hơn.

Cong-doan-Allure

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Beluga Allure bao da 3ly”

Back to Homepage

go back to the top